ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH PHƯỚC VĨNH A. LẦN THỨ VIII. NHIỆM KỲ 2019-2022

Sáng ngày 12/11/2019 Trường Tiểu học Phước Vĩnh A đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cở sở nhiệm kỳ 2019 -2022.

20191012_081229

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Phú Giáo, đồng chí Trần Quốc Dũng – Phó Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt của toàn thể đoàn viên Công đoàn.

20191012_082733Hình 1: Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Phú Giáo.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào CNLĐ trong thời gian hoạt động lâm thời và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2019 – 2022 cùng các ý kiến thảo luận của toàn thể đoàn viên công đoàn.

20191012_081403Hình 2: Đồng chí Lê Thị Ái Luyên, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại Đại hội

Trong thời gian hoạt động lâm thời, Ban Chấp hành CĐCS Trường Tiểu học Phước Vĩnh A đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động, đặc biệt là công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CCVCLĐ; phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua năm học 2018- 2019. CĐCS nhà trường đã thể hiện và thực sự là cầu nối giữa đoàn viên, CCVCLĐ với lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, đưa CĐCS Trường Tiểu học Phước Vĩnh A trở thành một đơn vị công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.20191012_082128

Tại Đại hội, CĐCS Trường Tiểu học Phước Vĩnh A đã thống nhất nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đề ra mục tiêu, phương hướng, và nhiệm vụ cụ thể. Tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn.

ccHình 3: Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Phú Giáo phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Phú Giáo ghi nhận và biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công đoàn Trường nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh phát biểu chỉ đạo một số ý kiến với Đại hội: Cần tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường, chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu triển khai hiệu quả các nội dung đổi mới căn bản toàn diện giáo dục.

20191012_081843

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Dũng – Phó Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và hoàn toàn nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ trước và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới được Ban Chấp hành trình bày trước Đại hội. Đồng thời, đồng chí Trần Quốc Dũng cũng đánh giá cao vai trò của Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ mới, Lãnh đạo Nhà trường kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2019- 2022 vào thực tiễn; cần đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín của cán bộ công đoàn, tích cực tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện pháp luật, cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường nhiệm kỳ mới cần bám sát tầm nhìn, sứ mạng, mục tiêu phát triển của Nhà trường để tham gia, đóng góp, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao với đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 05 đồng chí.

bbb

Đại hội Công đoàn Trường Trường Tiểu học Phước Vĩnh A  lần thứ VIII đánh dấu sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của phong trào CĐ và hoạt động công đoàn, phát huy những thành tích và kết quả đạt được, khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ qua. CĐ Trường Tiểu học Phước Vĩnh A tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Nghị quyết của Công đoàn các cấp, xây dựng đội ngũ CĐ và tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của Trường Tiểu học Phước Vĩnh A  đề ra.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

20191012_080921

IMG_20191012_230115