Hành trang số – nền tảng sách điện tử của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Hành trang số là nền tảng Sách điện tử của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, cung cấp phiên bản số hóa của sách giáo khoa, học liệu điện tử hỗ trợ dạy và học.

z2836812086750_a1fae4183bdbd830599b944879f4c231

Để học sinh, giáo viên, phụ huynh được tiếp cận với sách giáo khoa thuận lợi, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xây dựng trang “Hành trang số” và số hóa toàn bộ sách giáo khoa, một số sách bài tập và sách giáo viên. Sách giáo khoa điện tử Hành trang số sẽ giúp các thầy cô giáo trong công tác giảng dạy và việc học tập của các em học sinh.

Trong bối cảnh cách mạng 4.0 tác động mạnh mẽ tới nhiều khía cạnh của cuộc sống, việc đọc và sử dụng sách điện tử của SGK với các công cụ tương tác, tư liệu giảng dạy đa dạng, hỗ trợ giáo viên trong hoạt động giảng dạy, đồng thời phát huy tối đa giá trị các bộ SGK. Hơn nữa, trong tình hình dịch bệnh, nhiều phụ huynh chưa mua được sách giáo khoa cho con khi năm học mới cận kề thì việc sử dụng sách điện tử là một giải pháp cần thiết.

Thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập website: https://hanhtrangso.nxbgd.vn/  để đọc sách giáo khoa, sách giáo viên miễn phí mà không cần đăng nhập hay mở tài khoản.