NGÀY ĐẦU TIÊN ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC VĨNH A

Thực hiện công văn số 120/PGDĐT-NGLL ngày 30 tháng 4 năm 2020 V/v tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trường Tiểu học Phước Vĩnh A đã đón học sinh đi học trở lại vào ngày 04 tháng 5 năm 2020.

Ngay từ sáng sớm CBGVNV nhà trường đã triển khai các biện pháp phòng dịch từ khi tiếp nhận học sinh đầu tiền đến trường. Các em được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường, phụ huynh đưa học sinh đến trường đều phải ở ngoài cổng không được vào trong trường. Sau khi được kiểm tra thân nhiệt học sinh được phân luồng để tiến hành rửa tay theo quy trình 6 bước của Bộ Y tế rồi mới được vào lớp học.
89a8d19b8fac75f22cbdĐể đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ bồn rửa tay, xà phòng, dung dịch sát khuẩn cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh.

3a96c0cd9efa64a43deb

Theo dõi và thường xuyên nhắc nhở học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên đảm bảo giãn cách ngoài lớp học, phòng làm việc; không dùng chung các đồ dùng cá nhân.

405c32686c5f9601cf4e

Tiết chào cờ sáng nay của các em cũng được chuyển đổi thành tiết hướng dẫn cho các em cách rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách.

Đa số các em học sinh khi đến trường đều được cha, mẹ trang bị khẩu trang đầy đủ.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.