Trường Tiểu học Phước Vĩnh A đạt giải cao trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, năm học 2021-2022

Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, đồng thời mong muốn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, khích lệ lòng yêu nghề, đam mê, sáng tạo trong dạy học của mỗi thầy cô giáo, các thầy cô Trường Tiểu học Phước Vĩnh A đã tích cực, sôi nổi tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi vòng huyện cấp tiểu học năm học 2021-2022 do Phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo tổ chức.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là dịp để các thầy cô giáo thể hiện tài năng, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, những ứng dụng về CNTT, đổi mới phương pháp dạy học trong việc giảng dạy, bồi dưỡng học sinh. Đồng thời, thông qua Hội thi nhằm tôn vinh đội ngũ những người thầy với lòng yêu nghề, say mê, sáng tạo, đang miệt mài giảng dạy trong các nhà trường.

Trường Tiểu học Phước Vĩnh A có 10 thầy cô tham gia hội thi năm nay. Kết quả 10 thầy cô cùng được công nhận đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2021-2022, trong đó cô Nguyễn Thị Tuyết Mai và Nguyễn Thị Lệ Thu cùng đạt giải Nhất, cô Nguyễn Thị Ngọc Anh đạt giải Nhì, cô Hà Thị Thắm đạt giải Khuyến khích. Đặc biệt Trường Tiểu học Phước Vĩnh A vinh dự được tặng giải Nhì toàn đoàn.

Xin chúc mừng các thầy cô!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI BẾ MẠC HỘI THI

Trường Tiểu học Phước Vĩnh A nhận giải Nhì toàn đoàn