Học sinh Trường Tiểu học Phước Vĩnh A rộn rã niềm vui trong ngày tựu trường chào đón năm học mới 2024 -2025

Thực hiện Quyết định số 2339/ QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2024-2025 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Hòa chung không khí với các em học sinh tiểu học trên toàn tỉnh, hôm nay ngày 19 tháng 8 năm 2024, Trường Tiểu học Phước Vĩnh A hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1 đến tựu trường, khởi động cho tuần làm quen để chuẩn bị tâm thế bước vào năm học mới.

Chuẩn bị cho năm học mới, nhằm tạo không khí vui tươi trong ngày đầu tiên đến trường của các em học sinh, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, vệ sinh, trang trí trường, lớp sạch đẹp… để sẵn sàng đón các em học sinh.

Ngay từ sáng sớm cánh cổng Trường Tiểu học Phước Vĩnh A đã rộng mở, các thầy cô giáo phấn khởi chào đón 179 em học sinh vừa được nhà trường tiếp nhận tuyển sinh vào lớp 1. Trong không khí rộn ràng của ngà tựa trường, các bậc phụ huynh đã đưa con em đến trường với tâm trạng phấn khởi, hồi hộp. Các em học sinh trong những bộ quần áo mới, gương mặt bỡ ngỡ, ngây thơ đã tề tựu tại ngôi Trường Tiểu học Phước Vĩnh A thân yêu, giàu tuyền thống.

Năm học mới bắt đầu với những người bạn mới, những bài học mới đang chờ đón các em ở phía trước. Ngay sau khi vào lớp các em học sinh lớp 1 đã được giới thiệu làm quen thầy cô, các bạn, được tham quan khuôn viên trường, tham quan các phòng chức năng, tìm hiểu thư viện, phòng truyền thống của nhà trường,….

Trường Tiểu học Phước Vĩnh A sẽ là nơi để các em nuôi dưỡng và chắp cánh cho những ước mơ của mình.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi tựu trường:

Hinh 1 Hinh 2 Hinh 3 Hinh 3b Hinh 3c

z5751940078571_f3afa37d02f3780c3ebb38e4e20283e7

Hinh 4 Hinh 5 Hinh 7 Hinh 8 Hinh 9 Hinh 10 Hinh 11 Hinh 12 Hinh 13 Hinh 14 Hinh 15 Hinh 16 Hinh 17 Hinh 18