Chi Bộ Trường Tiểu học Phước Vĩnh A Đại hội chi Bộ lần thứ XII. Nhiệm kỳ 2022-2025

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam và Hướng dẫn số 02-HD/ĐU, ngày 15/4/2022 của Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh về Hướng dẫn tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc.

Ngày 20 tháng 06 năm 2022 Chi bộ trường Tiểu học Phước Vĩnh A long trọng tổ chức đại hội chi bộ lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kì XI (2020-2022) và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì XII  (2022-2025);

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Long Hải – Đảng ủy viên –Phó chủ tịch UBND TT Phước Vĩnh.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trường Tiểu học Phước Vĩnh A đã phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, tập trung lãnh đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, phục vụ kịp thời sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng uỷ; Thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 của Đảng gắn với Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Chất lượng Chi bộ và đảng viên được đánh giá, phân loại hằng năm đều đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Đến nay, Chi bộ có 19 đảng viên, trong đó 16 đảng viên chính thức và 03 đảng viên dự bị.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Long Hải đánh giá cao những kết quả của Chi bộ nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, yêu cầu trong nhiệm kỳ 2022-2025 đến phải tập trung thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao, trọng tâm là công tác giáo dục nhà trường , tham mưu công tác giáo dục địa phương, công tác phát triển đảng viên. Tiên phong trong việc xây dựng tác phong, lề lối làm việc, môi trường công sở. Thực hiện tốt nghị quyết trung ương 4 khóa XII,XIII gắn với việc thực hiện chỉ thị 05/BCT về học tập và làm theo Tư tưởng Đạo đức Phong cách Hồ Chí Minh./.

Một số hình ảnh tại đại hội