CHUYÊN MỤC GIỚI THIỆU SÁCH NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.
Câu ca dao được lưu truyền từ xưa đến nay cho thấy vị thế vô cùng quan trọng của những người làm nghề dạy học. Họ là những “kĩ sư tâm hồn” không chỉ dạy văn hóa, cung cấp cho học sinh những kiến thức về các lĩnh vực tri thức khoa học mà điều quan trọng hơn cả là họ dạy cho học trò chữ “Nhân” để học trò nào cũng trở thành người có nhân cách, biết sống, biết yêu thương, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.
Trong buổi giới thiệu sách ngày hôm nay em xin trân trọng giới thiệu đến thầy cô và các bạn cuốn sách “Tình thầy trò”. Do nhà xuất bản trẻ ấn hành. Sách dày 95 trang, in trên khổ giấy 11,5x 18,5 cm, rất nhỏ gọn và tiện ích cho các bạn đem theo bên mình để đọc khi đi học, đi chơi hay ở bất cứ nơi đâu.. Sách gồm 11 câu truyện, mỗi câu chuyện là một bài học, thấm đẫm lời dạy của thầy. Ngày 20/11 sắp đến, để ghi nhớ khắc ghi nhớ công ơn thầy cô và để tìm hiểu những câu chuyện lý thú và bổ ích có trong cuốn sách, tôi mời các bạn cùng đến thư viện để đọc nhé! Sách nằm trong tủ sách đạo đức nhà trường, rất hân hạnh phục vụ các bạn, hẹn gặp lại các bạn trong buổi giới thiệu chủ đề tháng 12.
thay

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.