Thông báo lịch thi BDTX ND1 và ND2 năm học 2018 -2019

Tên file: DSPHONG-THI-BDTX18-19.xlsx
Tải về

Phòng GDĐT thông báo đến các đơn vị chương trình kiểm tra thu hoạch Bồi dưỡng thường xuyên nội dung 1,2 cho CBQL, giáo viên năm học 2018-2019 như sau:

Lúc 7 giờ 30 phút, ngày 27 tháng 10 năm 2018.

1. Địa điểm

Trường Tiểu học Vĩnh Hòa A.

1. Chương trình

– 7 giờ 30 phút: Họp Hội đồng coi kiểm tra. (thành phần theo Quyết định coi kiểm tra BDTX nội dung 1,2 của trưởng PGD) tại phòng Hội đồng trường TH Vĩnh Hòa A

– Phân công giám thị, giám khảo, hướng dẫn công tác coi kiểm tra, công tác thu bài kiểm tra.

– 8 giờ: kiểm tra nội dung 1 (giáo viên)

– 9 giờ: kiểm tra nội dung 2 (giáo viên)

– 10 giờ: kiểm tra nội dung 1 (CBQL)

– 11 giờ: kiểm tra nội dung 2 (CBQL)

Giữa các nội dung kiểm tra giải lao 15 phút.

1. Công tác chuẩn bị

– Trường TH Vĩnh Hòa A: chuẩn bị chu đáo CSVC, bố trí 20 phòng kiểm tra bài viết của GV, phòng làm việc của hội đồng, 01 phòng kiểm tra của CBQL. Hướng dẫn để xe, chuẩn bị nước uống các khu vực thi. Dán danh sách phòng thi, sơ đồ phòng thi.

– Thư ký Hội đồng coi kiểm tra: chuẩn bị các đồ dùng (20 bì đựng hồ sơ của từng phòng thi), thiết bị văn phòng phẩm.

Nhận được Thông báo này, yêu cầu Hiệu trưởng các trường quán triệt đến toàn thể cán bộ giáo viên thực hiện nghiêm túc đúng thời gian nêu trên./.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.