Trường TH Phước Vĩnh A đạt thành tích cao trong hội thi ” Văn hay – chữ đẹp, Giải thưởng sao khuê ” cấp TH vòng Huyện năm học 2016 – 2017

Sáng 25 – 03, Phòng GD-ĐT Huyện Phú Giáo tổ chức giao lưu Hội thi  văn hay – chữ đẹp , giải thưởng sao khuê cấp TH Vòng Huyện năm học 2016 – 2017 .

Tham gia hội thi Trường TH Phước Vĩnh A có 5 giáo viên và 30 học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 tham gia.

Hội thi được diễn ra với các hình thức, như: Mỗi giáo viên, học sinh nộp 1 quyển vở rèn chữ viết hoặc bộ giáo án, vở học sinh viết đúng, viết đẹp tự chọn; thi bài viết trên giấy, trên bảng theo mẫu chữ quy định và theo mẫu chữ sáng tạo.

Qua hội thi nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ – giáo viên tiểu học trên địa bàn Huyện trong việc rèn và gìn giữ nét đẹp của chữ Việt đối với học sinh tiểu học, góp phần hình thành nhân cách cho học sinh thông qua “Nét chữ – Nết người”; đồng thời, tích cực củng cố, nâng cao chất lượng nề nếp “Vở sạch – Chữ đẹp” và góp phần thực hiện giáo dục toàn diện cho học sinh trong trường tiểu học.

Sau ngày tranh tài Trường TH Phước Vĩnh A đã đạt được thành tích cao trong Hội thi:

Đạt giải nhất toàn đoàn

Thầy Trần Minh Bạch – HT nhà trường đứng thứ 1 từ phải sang

Gặt hái được nhiều giải thưởng cá nhân của giáo viên và học sinh

Giải thưởng của các em học sinh:

Giải văn hay chữ đẹp: 5 giải nhất, 7 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích;

Giải thưởng của Giáo viên tại các nội dung thi:

Giải thưởng viết chữ đẹp: 3 giải nhất: Cô: Đỗ Thị Phương Thúy, Lê Thị Thu Thùy, Nguyễn Thị Ngọc Bích; 2 giải nhì: Cô Vũ Thị Xuân Nương, Vũ Thị Duân.

Một số hình ảnh tiêu biểu của hội thi:

IMG_8038 IMG_8064IMG_8038

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.