Trường tiểu học Phước Vĩnh A tiếp tục hỗ trợ thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 29/11/2021, trường tiểu học Phước Vĩnh A tổ chức trao tặng điện thoại cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

z2976343752429_6b02773b4769ed07303163711ea11974

Thầy Nguyễn Hoàng Tâm – Hiệu trưởng nhà trường  trao tặng điện thoại cho ba em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào không để học sinh bị bỏ lại phía sau”, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường; Chi đoàn nhà trường tổ chức trao tặng 03 điện thoại cho 03 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thiết bị học tập trực tuyến.

Sau quá trình tìm hiểu, rà soát kĩ lưỡng trên tinh thần công khai, minh bạch, đúng đối tượng, những món quà mà trường dành tặng đã được trao cho em Trần Thiện Nhân;Trần Thị Quỳnh Như; và em  Đinh Thị Kim Ngân. Đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch COVID 19 nhưng các con vẫn luôn nỗ lực, vượt qua nghịch cảnh, cố gắng vươn lên trong học tập.

5

Ba chiếc điện thoại thông minh được trao tặng kịp thời cho các em như một món quà để các em vươn lên học tập tốt.

Niềm hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt những người thân yêu, cô giáo chủ nhiệm và Ban giám hiệu nhà trường khi trao tặng những món quà ý nghĩa cho các con học sinh thực sự xứng đáng.

Hoạt động hỗ trợ, quyên góp, ủng hộ máy tính cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” là hoạt động thể hiện tinh thần nhân ái, nhân văn sâu sắc. Một chiếc điện thoại thông minh có thể giúp thay đổi cuộc đời của một học sinh, giúp các con được đi học những ngày giãn cách, tiếp cận kho tri thức của nhân loại và giúp các con lớn lên với đầy đủ tri thức để cống hiến lại cho cuộc đời.