Trường TH Phước Vĩnh A tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá nữ: Chúc mừng Đại hội CĐCS, chào mừng hoạt động tháng Công nhân, An toàn vệ sinh lao động và kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2023)

Thực hiện kế hoąch số12/ KH-LĐLĐ  ngày 28/4/2023 về việc triển khai các hoąt động Tháng Công nhân năm 2023 của LĐLĐ huyện Phú Giáo. Ban chấp hành CĐCS trường tiểu học Phước Vĩnh A xây dựng kế hoąch tổ chức hoạt động tháng công nhân, An toàn vệ sinh lao động và kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh và Chúc mừng thành công Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028.

Picture1

Tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể đoàn viên công đoàn về vai trò, vị trí, đóng góp của giai cấp công nhân trong sự nghiệp cách mạng, đặc biệt trong thời kỳ công nghiệp hóa , hiện đại hóa đất nước.Từ đó củng cố niềm tin, niềm tự hào, tăng cường gắn kết đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động với tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn Việt Nam vững mạnh.

Để tưởng nhớ công ơn của Bác, tháng 5 lịch sử, cả nước ta đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – vị Cha già, Người lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hoá thế giới. Người cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, mang lại cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Trường TH Phước Vĩnh A giao lưu bóng đá nữ chào mừng hoạt động tháng Công nhân, An toàn vệ sinh lao động và kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2023), đây là sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho CBGVCNV trong nhà trường.

Picture2

Picture4 Picture5