Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường tiểu học Phước Vĩnh A

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng .

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Lê Thị Thu Thùy. Chiều ngày 6 tháng 10 năm 2022 Chi bộ trường tiểu học Phước Vĩnh A đã tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thu Thùy vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Picture1

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tâm- Bí Thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Lê Hồng Đức – Đảng ủy viên –Bí Thư ĐoànTNCSHCM TT Phước Vĩnh. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Hoàng Tâm- Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đứng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Nguyễn Hoàng Tâm- Bí thư chi bộ đại diện chi ủy lên đọc Quyết định kết nạp Đảng, trao quyết định, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ.

Picture2

Đồng chí Lê Thị Thu Thùy đọc lời tuyên thệ trước Đảng Kỳ và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Chi Bộ Phân công đảng viên chính thức Nguyễn Thị Hạnh tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Thị Thu Thùy trong thời gian đảng viên dự bị.

Phát biểu đồng chí Lê Hồng Đức đảng ủy viên mong muốn đồng chí thùy hãy cố gắng ra sức phấn đấu hơn nữa trong công tác chuyên môn và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà chi bộ giao cho.

Trong niềm xúc động đồng chí Lê Thị Thu Thùy đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Bài viết: Chi bộ Trường tiểu học Phước Vĩnh A