Trường Tiểu học Phước Vĩnh A vô địch giải bóng đá Tiểu học HKPĐ cấp huyện. Năm học 2023-2024

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2023, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo xã An Bình huyện Phú Giáo đã diễn ra các trận trận đấu tranh nhất, nhì, ba, tư và tổng kết trao giải bóng đá tiểu học HKPĐ cấp huyện năm học 2023-2024.

z4878163490056_509a9d7044ddf0aca7a1124b3f24a8a5

2 đội Tiểu học Phước Vĩnh A và Tiểu học Vĩnh Hòa A thể hiện tinh thần đoàn kết trước trận chung kết.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, 15 đội bóng đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn đã thi đấu để tìm ra đội đoạt cúp vô địch. Ở trận chung kết đã diễn ra trận đấu giữa hai đội bóng Trường Tiểu học Phước Vĩnh A và Trường Tiểu học Vĩnh Hòa A.

Trên tinh thần thi đấu nỗ lực, đoàn kết và lối đá bóng có kỹ thuật, tại trận chung kết đội bóng Trường Tiểu học Phước Vĩnh A đã xuất sắc vượt qua đội bóng Trường Tiểu học Vĩnh Hòa A với tỷ số 3-2 giành cúp vô dịch, cờ và huy chương vàng của giải.Picture3

Trao cúp cho đội vô địch Trường Tiểu học Phước Vĩnh A

Hội Khỏe Phù Đổng cấp huyện là sân chơi thể thao đầy thú vị cho các em học sinh, tạo điều kiện để các em thể hiện đam mê bóng đá và là dịp để ngành, chuyên môn có thể lựa chọn được những cầu thủ tiềm năng để đào tạo, bồi dưỡng cho đội tuyển cấp huyện tham gia Hội Khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Picture4 Picture5 Picture6

Để cổ vũ cho chiến thắng của đội bóng BGH đã trao thưởng cho các em trong buổi sinh hoạt đầu tuần.

Picture8

Thầy Nguyễn Hoàng Tâm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Vĩnh A khen thưởng cho đội bóng đá.